หนังระทึกขวัญ แนะนํา-5อันดับหนังเรื่องโปรด สนุกตะโกน ไปดู!!

1:แนะนำหนังระทึกขวัญ/ไซไฟ/แฟนตาซี ที่ชอบมากๆ🎬

4หนังแนวระทึกขวัญ/ไซไฟ/แฟนตาซีที่ดูแล้วชอบมาก(บางเรื่องคือพีคสุดๆ)🤍

🎬1.Themazerunner

เรื่องจะเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ถูกกักอยู่ในเขาวงกตขนาดใหญ่พวกเขาต้องไขปริศนาของสิ่งที่อยู่รอบตัวและหาทางออกไปให้ได้

🎬2.Parasite

ครอบครัวยากจนที่ไปแฝงตัวเข้าทำงานในบ้านของครอบครัวมหาเศรษฐี(เรื่องนี้สนุกมากกกกกกกก)

🎬3.Theshapeofwater

หญิงสาวผู้เป็นใบ้ทำงานให้ห้องทดลองลับของรัฐบาลแต่ชีวิตเธอก็พลิกผันเมื่อได้พลสิ่งมีชีวิตประหลาดในห้องทดลอง

🎬4.Forgotten

พี่ชายที่ลูกลักพาตัวกลับมาปรากฏตัวแต่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนและไม่เหลือความทรงจำเมื่อ19วันก่อนเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบหาความจริง(ตอนจบคือพีคในพีคเกินคาดสุดๆ)

2:หนังที่ห้ามพลาดใน Netflix 😆‼️

หนังระทึกขวัญ แนะนํา_

ฮัลโหลทุกคนนน👋🏻

มาแล้วจ้าๆวันนี้มีหนังมาแนะนำ5เรื่องคัดอันเด็ดๆมาเล้ยยยไปตามดูกันด้วยนะคับ!!ส่วนใหญ่จะแนวระทึกขวัญลุ้นตื่นเต้นใครชอบแนวนี้ตามมาเล้ยยยยน

✨Nogooddeedระทึกมากแม่นักโทษที่เคยก่ออาชกรรมชอบใช้ความรุนแรงฆ่าผู้หญิงแหกคุกแล้วมาทำเป็นขอความช่วยเหลือจากบ้านนางเอกตอนสู้กันนางมีสติมากยอมใจนางต้องปกป้องลูกเพราะผัวไม่อยู่อิโจรก็โรคจิตขั้นสุดตอนใกล้จบมีหักมุมแบบเชี่ยยยยยยยสรุปคือหัวใจจะวายเอาเรื่องอยู่

✨Sightlessหญิงนักไวโอลินถูกทำร้ายจนตาบอดพี่ชายของเธอจ้างนักดูแลมาเพื่อให้เธอปรับตัวเข้ากับโลกใบใหม่ที่มองไม่เห็นอีกต่อไปแต่เธอก็รู้สึกว่ามันมีอะไรแปลกๆเยอะเหลือเกินไม่แน่ใจว่าจินตนาการไปเองหรือเรื่องจริงเพื่อนบ้านก็โดนสามีทำร้ายตื่นเต้นระทึกสุดๆ

✨Afallfromgraceทนายหญิงวัย26ปีที่ไม่เคยว่าความในศาลมาก่อนต้องมาทำคดีฆาตกรรมสุดโหดของหญิงเกือบจะสูงวัยคนนึงที่ฆ่าสามีตัวเองดูตอนแรกเชื่อว่าทุกคนต้องคิดเหมือนกันว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆโอโหเครียดมากระทึกสุดหักมุมไปมาความรักความเชื่อใจน่ากลัวจริงๆ

✨Theirregularsเด็กวัยรุ่น5คนได้รับมอบหมายจากหมอวัตสันให้สืบการฆาตกรรมสุดโหดจากฆาตกรที่มีพลังเหนือธรรมชาติเด็ก1ใน5ก็มีพลังสามารถเข้าไปในความทรงจำของคนได้การฝันร้ายทุกคืนทำให้เธอเจอปีศาจพลังของเธอต้องแข็งแกร่งกว่านี้ถึงจะสู้กับปีศาจได้สนุก

✨Loveandmonstersผชขี้กลัวคนนึงที่อยู่ในบังเกอร์ใต้ดินกับเพื่อนๆมา7ปีคนอื่นไปล่าอาหารนายคนนี้ทำได้แค่ซ่อมวิทยุกับทำซุปวันนึงเค้าฮึดสู้ออกเดินทางไปหาผญที่เค้ารักจากผชขี้กลัวก็กลายเป็นชายหนุ่มสุดเท่น้องหมาน่ารักมากกกกมอนแต่ละตัวโคตรอี๋😂

3:หนังดีต้องดู~~

หนังระทึกขวัญ แนะนํา_

วันนี้เราจะขอมาบอกต่อหนังดีๆที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีเราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะเราชอบหนังเรื่องนี้มากเป็นหนังที่ดีมากๆเรื่องหนึ่งเลยค่ะโดยเฉพาะใครชอบแนวลึกลับระทึกขวัญยิ่งต้องชอบค่ะแนะนำลองไปดูกันนะดูแบบถูกลิขสิทธิ์ที่นี่เลยhttps://www.bilibili.tv/th

DeathNoteสมุดโน้ตกระชากวิญญาณปี2006

สมุดโน้ตกระชากวิญญาณเป็นภาพยนตร์ซึ่งมีต้นแบบมาจากการ์ตูนเรื่องเดธโน้ตมีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า"Beginning"โดยภาคนี้เป็นภาคแรกภาคที่สองมีชื่อว่า"อวสานสมุดมรณะ"สร้างโดยวอร์เนอร์บราเธอร์สผู้กำกับคือชูสึเกะคะเนะโกะนำทีมแสดงโดย

ทัตสึยะฟูจิวาระรับบทไลท์ยางามิ

มัตสึยามาเคนอิจิรับบทแอล

โฮโซคาวะชิเงกิรับบทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ

และชิโดนากามูระพากย์เสียงยมทูตลุค

โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากฉากการตายด้วยโรคหัวใจวายของอาชญากรที่ถูกหมายจับหรืออยู่ในที่คุมขังซึ่งทางการสาธารณสุขก็ตั้งสมมุติฐานว่าน่าจะเกิดจากเชื้อโรคที่ไม่ทราบว่าอะไรกันแน่แต่ในอีกด้านหนึ่งก็สร้างกระแสให้แก่ประชาชนและเรียกคนที่ฆ่าอาชญากรเหล่านี้ว่า"คิระ"ซึ่งมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อ1เดือนก่อนยางามิไลท์นักเรียนมหาวิทยาลัยได้พบว่าระบบกฎหมายและความยุติธรรมต่างๆกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิดอาชญากรกลับลอยนวลไปได้ทั้งๆที่กระทำผิดและในระหว่างทางเขาเดินกลับบ้านนั้นไลท์ก็ได้พบกับสมุดสีดำเล่มหนึ่งกลางถนนและด้านบนมีคำเขียนว่า"DeathNote"และในหนังสือเล่มนั้นเขียนว่า"ใครก็ตามที่ถูกเขียนชื่อในสมุดเล่มนี้จะต้องตาย"ไลท์จึงได้เขียนชื่อของอาชญากรคนหนึ่งลงไปในวันรุ่งขึ้นไลท์ก็พบว่าอาชญากรคนที่ถูกเขียนชื่อนั้นได้เสียชีวิตแล้วด้วยอาการหัวใจวายหลังจากที่เขาฆ่าผู้ต้องหาคนที่สองไม่นานเขาก็ได้พบกับยมทูตชื่อ"ลุค"โดยมาบอกว่า"ตอนนี้ไลท์ได้เป็นเจ้าของเดธโน้ตแล้วแต่ถ้าไลท์ไม่ต้องการเดธโน้ตก็ส่งต่อคนอื่นแต่ก็จะถูกลบความทรงจำเกี่ยวกับเดธโน้ตทั้งหมด"ทำให้ไลท์ต้องการใช้เดธโน้ตในการฆ่าพวกอาชญากรโดยหวังให้โลกนี้ปราศจากความอยุติธรรม

เรื่องนี้เป็นหนังเก่าที่ใครหลายคนรู้จักดีเราเลยขอหยิบมาแบ่งปันให้คนรุ่นใหม่ที่ชอบแนวนี้ได้รู้จักหนังดีๆแบบนี้อีกเรื่องค่ะ

4:แนะนำหนังระลึกขวัญในNetflix

ช่วงนี้ช่วงปิดเทอมมีใครหาหนังดูบ้างมั้ยคะ???🤚🏻

วันนี้เค้ามีหนังมาแนะนำค่ะเป็นหนังแนวระทึกขวัญ

ฆาตกรโรคจิตไล่ฆ่าหญิงสาวหูหนวกมันลุ้นระลึกมากๆเขาวิ่งหนีแต่เราเหนื่อยแทนจิกเท้าเลยค่ะใครชอบแนวระลึกขวัญฆาตกรเค้าแนะนำเลยค่ะสุดยอดจีงงงงง👍🏻

5:รวมซีรีส์สนุกๆบน Netflix แนวสืบสวนระทึกขวัญ แฟนตาซีแอคชั่น🎬

มาค่าาาาาสายชอบดูซีรีส์ทั้งหลายวันนี้ขอมาแจกโพยซีรีส์สนุกๆในNetflixซึ่งจะเน้นเป็นแนวสืบสวนสอบสวนแอคชั่นระทึกขวัญและแฟนตาซีนะคะ🥰

😈Lucifer😈

(Fantasy,Action,Rom-Com,Horror,Investigation)

เป็นซีรีส์ที่ครบรสที่สุดเท่าที่เคยดูมา555555555คือมีทุกแนว!สืบสวนสอบสวนแฟนตาซีโรแมนติกตลกโปกฮามีหมด!เรื่องของพระเอก(ลูซิเฟอร์)เทพเจ้าตกสวรรค์ที่ต้องไปคุมนรกแล้วเกิดเบื่อเลยลงมาอยู่บนโลกเป็นเพลย์บอยเจ้าของผับดังแล้วก็ได้เจอกับนางเอก(โคลอี้)ซึ่งเป็นตำรวจนักสืบลูซิเฟอร์เกิดติดใจอะไรบางอย่างในตัวนางเอกขึ้นมาก็เลยขอตามติดสอยห้อยตามสืบคดีกับนางเอกไปด้วยเลยบอกเลยว่าสนุกมากกกกฮามากกแล้วก็ดีงามที่สุดค่ะ❤️

🎄StrangerThings🎄

(Fantasy,Commedy)

ซีรีส์ดังเรื่องนี้หลายๆคนน่าจะเคยเห็นมาบ้างแล้วเป็นแนวแฟนตาซีที่นางเอกมีพลังจิตและต้องต่อสู้กับตัวร้ายที่เป็นอสูรกายปีศาจจากมิติอื่น!สนุกมากกกกต้องดู!

💀PrisonBreak💀

(Thriller,Action)

ซีรีส์แหกคุกชื่อดังในตำนานไม่มีใครเทียบได้เรื่องของพระเอกที่ฉลาดมากกกกและวางแผนติดคุกไปเพื่อช่วยพี่ชายที่โดนจับเป็นแพะต้องโทษประหารแหกคุกออกมาสนุกตื่นเต้นโคตรลุ้นนนนดูแล้วติดหนึบดูยันหว่างไปเลยจ้า

🔫Bodyguard🔫

(Action,Thriller)

ความดีงามของเรื่องนี้คือพระเอกและสำเนียงสก๊อตติชของนางจ้าาาา5555555555ละลายมากกกกเนื้อเรื่องคือพระเอกได้รับเลือกให้เป็นบอดี้การ์ดของคนใหญ่คนโตซึ่งแน่นอนว่ามีคนจ้องจะทำร้ายเยอะแยะพระเอกก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อปกป้องไม่ให้เจ้านายเป็นอะไรไปสนุกดูเพลิน(หมายถึงหน้าพระเอกนะหล่อมากก)😆

🔪WhoKilledSara🔪

(Investigation,Action)

ซีรีส์สเปนที่ดีงามอีกเรื่องนึงเกี่ยวกับพระเอกที่โดนจับแพะคดีฆ่าน้องสาวตัวเองพอหลุดออกมาจากคุกได้ก็เลยตั้งใจสืบข้อเท็จจริงว่าใครกันแน่ที่เป็นคนฆ่าน้องสาวตัวเองและตามล้างแค้นให้หมด!สนุกมากกกแต่ละตัวละครคือมีปมกันหมดซึ่งสุดท้ายแล้วจะเคลียร์ปมนั้นได้มั้ยต้องไปดูน้า

🔍YoungWallander🔍

(Investigation,Thriller,Action)

ซีรีส์นักสืบบบบพระเอกเป็นตำรวจที่ได้เลื่อนขั้นเป็นสายสืบตามสืบคดีเด็กผู้ชายที่โดนยัดระเบิดใส่ปากตาย(โหดมาก)เสน่ห์ของเรื่องนี้เราว่ามันคือความเรียลที่พระเอกค่อนๆเรียนรู้การเป็นนักสืบไม่ได้มาเหนืออัจฉริยะแบบเชอร์ล็อกโฮล์มส์แต่เป็นคนธรรมดาที่ช่างสังเกตและมีใจอยากคลี่คลายคดีซึ่งมันน่าสนใจมากๆว่าวิธีการที่ใช้จะเป็นยังไง

👺MoneyHeist👺

(Action,Thriller)

ซีรีส์สเปนชื่อดังงงงงทุกคนต้องเคยเห็นต้องเคยได้ยินเพลง“เบลล่าเชา”เพลงประจำเรื่องซีรีส์นี้ก็เป็นเรื่องของกลุ่มโจรที่วางแผนและฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อเข้าปล้นสถานที่สำคัญต่างๆของประเทศอย่างเช่นโรงกษาปณ์!เล่นใหญ่มากกกกกแต่ละตอนเราจะลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นแล้วพวกเขาจะโดนจับได้หรือเปล่าเอาเป็นว่าไปลุ้นกันเอาเองบอกเลยว่าสนุกสุดๆ

💎Lupin💎

(Investigation,Action)

จอมโจรลูแปงจอมโจรชื่อดังของฝรั่งเศสเขาคนนี้มีฝีมือการขโมยที่แนบเนียนและพริ้วไหวมากกกกหาตัวจับยากและแทบไม่เคยโดนตำรวจจับได้เลย!สนุกดูเพลินไม่เครียดต้องดู!!!

🧟‍♂️Kingdom🧟‍♂️

(Horror,Action,Investigation)

ซีรีส์ซอมบี้เกาหลีชื่อดังงงงงสนุกมากกกกแม่เป็นซอมบี้ที่เกิดในยุคสมัยก่อนของเกาหลีขอไม่สปอยล์อะไรมากนะแต่สนุกมากทั้งตื่นเต้นกับซอมบี้แล้วก็ได้ลุ้นว่าต้นเหตุของการเกิดซอมบี้มันคืออะไรและจะแก้มันยังไงสรุปคือดี!ตอนนี้รอซีซั่น3อยู่จ้าอยากดูแล้วววว

เอาล่ะพอแค่นี้ก่อนน้าา9เรื่องกรุบๆจริงๆมีอีกหลายเรื่องเลยที่อยากแนะนำไว้ถ้าว่างๆและไม่ขี้เกียจจะมาเขียนแนะนำอีกนะคะ🥰❤️

6:เปิดวาร์ป รหัสลับ Netflix

หนังระทึกขวัญ แนะนํา_

📣😍เปิดวาร์ปให้คอหนัง!

7:แนะนำ5หนังที่ลุ้นระทึกขวัญ

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแนะนำหนังตื่นเต้นระทึกขวัญที่ทำให้เราลุ้นไปกับมันจะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.Saw(2004)

ความยาว📽:1ชม.43นาที

เรื่องแรกเป็นหนังชุดฆาตกรโรคจิตที่มีนามว่าJigsawเรื่องกล่าวถึงตัวดร.ลอว์เรนซ์และอดัมชายทั้งสองคนที่ตื่นมาในห้องน้ำแห่งหนึ่งโดยที่พวกเขานั้นถูกล่ามโซ่ตรวนเอาไว้อยู่คนละมุมห้องพร้อมกับศพปริศนาอยู่ตรงกลางห้องแล้วหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีเสียงดังในห้องประกาศว่าเกมได้เริ่มต้นขึ้นแล้วทำให้ทั้งสองต้องมาเล่นเกมสุดอำมหิตที่เจ็บปวดยิ่งกว่าการตกนรก

2.TheMist(2007)

ความยาว📽:2ชม.06นาที

เรื่องราวของผู้คนในเมืองเล็กๆที่หนีตายไปอยู่ในซูเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งหลังจากที่ทั้งเมืองถูกพายุหมอกมรณะครอบคลุม

ซึ่งในพายุหมอกนั้นมีอสูรกายแฝงตัวอยู่และพร้อมที่จะกระชากวิญญาณของผู้ที่ผ่านเข้าไปในพายุหมอกให้หายสฝไปตลอดกาลเหลือเพียงเลือดและเสียงกรีดร้อย่างทรมานเมื่อความตายในม่ายหมอกเข้ามาถึงหน้าประตูห้างเหล่าผู้คนที่ทั้งสับสนและหวาดกลัวได้พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดซึ่งจะเป็นอย่างไรพวกเขาจะรอดจากภัยครั้งนี้ได้หรือไม่ไปลุ้นกันได้สำหรับเรื่องTheMist

3.You&

8:5อันดับหนังเรื่องโปรด สนุกตะโกน ไปดู!!

•Mysoultotake:ฆาตกรรมที่ออกแนวซับซ้อนนิดหน่อยมีเรื่องให้เราได้คิดตามตลอดสนุกจนต้องกลับมาดูอีกรอบ

•Warmbodies:เป็นโรแมนติกคอเมดี้ที่สนุกเอาเรื่องเนื้อเรื่องแหวกจากแนวหนังซอมบี้ทั่วๆไปลองไปหาชมได้จ้า

•Suicidesquad:หนังของเหล่าตัวร้ายที่ทำเอาเราหลงรักมากๆสนุกนะว่าไม่ได้DCหันมาทำหนังของวายร้ายไม่แย่เลยน้าาา

•Silenthill:จริงๆเรื่องนี้มีหลายภาคนะแต่ภาคนี้สนุกจริงๆแบบไม่ฝืนเลยน่ากลัวหลอนทำเอาลุ้นตลอดเรื่องเลยจริงๆ

•Don’tbreath:เรื่องนี้ยกให้ที่หนึ่งเพราะลุ้นแบบแทบไม่หายใจตามชื่อเรื่องเลย5555สนุกมากๆๆชอบสุดเลยภาค2มีแล้วน้าาาลองไปหาดูได้เลยย

Posted in: ไม่มีหมวดหมู่